Trường THCS Tịnh Phong Tổ Chức Hoạt Động Hội Khoẻ Phù Đổng năm học 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Căn cứ theo kế hoạch 492/PGD- ĐT của phòng Giáo dục và đào tạo Sơn Tịnh về việc tổ chức HKPĐ các cấp năm 2024.

Căn cứ theo kế hoạch của nhà trường. Trong tháng 11 và đầu tháng 12 vừa qua trường THCS Tịnh Phong đã tổ chức nhiều hoạt động cho HKPĐ cấp trường trong đó có bộ môn bóng đá.

Tham dự giải bóng đá nam, nữ học sinh 2023-2024 gồm 20 đội. Do ảnh hưởng của mưa bão nên các trận đấu kéo dài trong 2 tuần. Sau thời gian dài tổ chức, trong ngày 10/12/2023 vừa qua nhà trường đã tổ chức 4 trận chung kết bóng đá nam, nữ.

Về dự có Thầy Trần Đình Nhung – P. Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Tân – CT. CĐ nhà trường. Cô Vy Thị Diệu Ngân – Bí thư chi đoàn nhà trường.

Sau thời gian thi đấu Kết quả của 4 trận. Chức vô địch đã thuộc về Đối với Bóng đá nữ: Chức vô địch thuộc về lớp 7A và 9E – về nhì là đội bóng lớp 6B, 8C Đối với bóng đá Nam: chức vô địch thuộc về lớp 7C và 9C – Về nhì là đội bóng lớp 6D, 8B

Một số hình ảnh của hoạt động: